Friday, 26 October 2012

Tàu cộng gian ác

Thời sự trong nước
Phát hiện áo ngực Trung Quốc chứa 6 viên “thuốc lạ”

Thứ Sáu, 26/10/2012 20:06
(NLĐO) - Mua một chiếc áo ngực ở chợ Tam Kỳ (Quảng Nam), chị Huỳnh Thị Oanh (39 tuổi, ngụ huyện Phú Ninh) mặc được 1 tháng thì thấy tức ngực, ngứa ngáy. Chị Oanh bóc ra, phát hiện trong áo có 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 viên “thuốc lạ” màu trắng.
Theo chị Oanh, chiếc áo này giá 35.000 đồng, mua cách nay 1 tháng ở shop Diễm (số lô 23 B Trung tâm Thương mại Tam Kỳ), do bà Huỳnh Thị Thúy Diễm (SN 1970, ở TP Tam Kỳ) làm chủ.

Sáng 26-10, chị phát hiện ở áo ngực cộm lên mấy hạt gì đó nên dùng dao rạch 2 đường thì phát hiện 2 gói dung dịch có nước màu trắng, chứa 6 “viên thuốc” màu trắng.


Chị Huỳnh Thị Oanh phát hiện chiếc áo ngực nhãn hiệu Trung Quốc
mà mình mua mặc có chứa thuốc nên rất kinh hãi.Những viên thuốc màu trắng phát hiện trong áo ngực hiệu Trung Quốc

Trên chiếc áo ngực của chị Oanh có ghi tên “Huang Jia Ma Lian” của Trung Quốc, không ghi nguồn gốc xuất xứ, toàn ghi chữ Trung Quốc.

Sau khi phát hiện sự việc, phóng viên Báo Người Lao Động đã mang chiếc áo ngực lên cho Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam kiểm tra.Đội Quản lý thị trường số 1 kiểm tra shop Diễm - nơi có bán áo dây nịt ngực lậu của Trung Quốc.

Tại đây, ông Lê Cần, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, chỉ đạo Đội Quản lý thị trường số 1 đi kiểm tra Shop Diễm. Đội Quản lý thị trường số 1 đã phát hiện tại shop Diễm bán loại áo dây nịt ngực của Trung Quốc.


Hai bên áo ngực với những viên thuốc và dung dịch chất lỏng trắng
Trước sự chứng kiến của hàng chục người dân, ông Võ Văn Ý, kiểm soát viên của Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam, dùng dao cắt giấy cắt 2 đường của phần túi áo ngực, phát hiện bên trong chứa 2 gói dung dịch chất lỏng chứa 6 “viên thuốc” màu trắng. Tuy nhiên, chất dung dịch chảy ra làm dính vào tay ngứa ngáy rất khó chịu.

Sau đó, Đội Quản lý thị trường số 1, đã thu gom tất cả 35 áo ngực nghi ngờ có chứa hóa chất gây bệnh về tại trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Tin-ảnh: T.Phương
[Quay lại]

Có 8 ý kiến
Alibaba
26/10/2012 21:29

Mấy thím làm ơn đừng có xài đồ TQ giùm cái,cứ mê rẽ mà mang bệnh, bọn TQ rất thâm độc, bọn nó muốn giết lần giết mòn cả dân tộc chúng ta đó! Không cần chiến tranh mà chúng vẫn có thể tiêu diệt hết. Có những kẻ có quền hạn đã bật đèn xanh cho chúng!
hiepthong
26/10/2012 21:33

Trung Quốc có ý định gì đây?
dotakhang
26/10/2012 21:39

HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG TRUNG QUỐC. Có lẽ ai đã theo dõi thông tin trên báo chí sẽ không quên các mặt hàng Trung Quốc như ly tách uống nước, sữa cho trẻ em, đồ chơi đèn Trung thu và các loại thuốc bơm vào trái cây v.v... đều rất nguy hiểm cho sức khoẻ cho người tiêu dùng. Thậm chí có thể gây ung thư dẫn đến tử vong. Người Trung Quốc rất gian ác, với dã tâm muốn huỷ hoại loài người. Hãm hại người xứ khác, mà trong đó Việt Nam là một nước sử dụng hàng Tàu nhiều nhất. Xin HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG TRUNG QUỐC.
bút bi
26/10/2012 21:47http://nld.com.vn/20121026080612396p0c1002/phat-hien-ao-nguc-trung-quoc-chua-6-vien-thuoc-la.htm

1 comment:

  1. Cái này thì báo chí nói nhiều rồi. Chỉ có điều vẫn còn một bộ phận người dân thiếu ý thức, tham lợi nhuận hám tiền mà dù biết độc hại vẫn cứ làm. Chính quyền dù biết vẫn không thể ngăn chặn hết được. Cấm cảng thì nó buôn lậu, mà đã buôn lậu thì chúng có rất nhiều thủ đoạn, công an, chính quyền đâu phải thần thánh đâu mà khám phá hết để ngăn chặn. Cùng với đó một số người dân trong nước cũng do hoàn cảnh khó khăn hoặc lòng tham nổi lên mà sinh ra làm liều dùng các loại thuốc độc xuất xứ từ TQ để chế biến các loại rau quả, người tiêu dùng có tẩy chay hàng TQ thì cũng khó, bởi lẽ hàng Việt còn chưa chắc là an toàn mà. Tóm lại việc này chỉ mong chờ vào ý thức cộng đồng củ mỗi người con VN thôi ^^

    ReplyDelete