Tuesday, 6 November 2012

No China

http://youtu.be/ZwszCcqZAao


Chiếc áo này chủ nhân mua tại cửa hàng đồ lót đường Nguyễn quý đức Thanh xuân Hà Nội Việt nam Trong áo ,khi chủ nhân cắt ra có 2 bao nước trong mỗi bao có 3 hạt màu trắng to bằng hạt ngô nhỏ ,trong túi có chất dịch màu trắng đục,,không ai kiểm nghiệm tác dụng của vật lạ trên đối với.. hai trái...đào quý
thông tin áo ngực có những hạt nhựa để massage làm nở ngực, săn ngực như lời quảng cáo của nhữn
g người bán hàng là không có tác dụng. Thông thường để nâng cao ngực, phụ nữ có thể phẫu thuật để độn silicone cho ngực đầy đặn, nhưng silicone dùng cần phải có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm chất lượng và đạt tiêu chuẩn quy định.

Do chưa có kết quả kiểm nghiệm chính xác đó là chất gì và tác hại ra sao nên một số bác sĩ nhận định, có thể túi nước lạ trong áo là một loại silicone công nghiệp. Loại này rẻ hơn so với silicone sinh học và có nguy cơ gây hại cho người dùng.

Theo lời một bác sĩ chuyên khoa dị ứng miễn dịch lâm sàng, đã có nhiều chị em bị dị ứng nặng, mẩn ngứa, nổi vết ở bầu ngực vì sử dụng những chiếc áo không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Việc dùng áo ngực bị tức ngực có thể do mặc áo quá chật, hạt massage không phù hợp với người dùng... Các bác sĩ khuyến cáo, chị em nên tìm đến địa điểm tin cậy, những áo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng... để sử dụng, tránh ham rẻ mà tiền mất tật mang.
Sáng 31/10, Chi cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã gửi mẫu áo ngực nhãn hiệu nước lạ, có chứa dung dịch và thuốc lạ, qua Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 để kiểm nghiệm.
— at Singgapore.

No comments:

Post a Comment